Máy bơm nước 24h Rơ le điều khiển bơm tự động chất lượng, giá tốt

Rơ le điều khiển bơm tự động chất lượng, giá tốt

Rơ le điều khiển bơm tự động hay còn gọi là rơ le tăng áp sử dụng để điều khiển máy bơm nước. Được lắp đặt vào đường ra của máy bơm, được thiết kế làm cho máy bơm tự hoạt đông khi có nước, và tự ngừng hoạt động khi không có nước (báo cạn) hoặc đóng, khóa thiết bị đầu cuối (đóng vòi khi không có nhu cầu sử dụng). Ngắt nguồn cho máy bơm khi dòng điện không ổn định.

Lắp vào các máy bơm ly tâm, ly tâm tự mồi, chân không để tạo thành máy bơm tăng áp, mang lại hiệu quả cao, tối ưu lợi ích cho người dùng. Bơm được lắp kiểu này sẽ rất an toàn và cực kỳ êm ái, tránh hiện tượng đóng má vít ở các dòng máy bơm tăng áp thông thường.

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách lắp đặt  Rơ le điều khiển bơm

 

Rơ le điều khiển bơm tự động hiện là sản phẩm đáng tin cậy và được sử dụng nhiều trên thế giới. Sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam và do Công ty CP TM & DV Cường Thịnh Vương trực tiếp phân phối. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia kỹ thuật Cường Thịnh Vương tư vấn lựa chọn loại rơ le phù hợp. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để được tư vấn và mua hàng Quý Khách hàng liên hệ:

Hotline: 0989 490 236 / 0975 135 635 / 0936 995 663